Công Ty Cổ phần Thương Mại Chương Dương (trước đây là Công Ty TNHH Thương Mại Chương Dương) thành lập vào ngày 09/01/2007, là một đơn vị có vốn đầu tư 100% trực thuộc Công Ty Cổ Phần Chương Dương. Công ty Cổ phần Thương Mại Chương Dương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng cho mọi công trình. Các mặt hàng kinh doanh của công ty là các loại sắt thép xây dựng, sắt thép hình, thép công nghiệp, các sản phẩm gia công cơ khí, xi măng bao, xi măng xá, cát xây dựng, cát san lấp, đá xây dựng, các loại sơn công nghiệp và các loại vật liệu phục vụ ngành xây dựng, sản xuất công nghiệp.
Trong suốt những năm qua, chúng tôi không ngừng phấn đấu, xây dựng và trưởng thành, trở thành một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng có uy tín trên thị trường, tự hào là nhà phân phối hàng đầu của nhiều nhà máy, đối tác sản xuất thép, xi măng, gạch, sơn, cát, đá, gạch men, vật tư ngành điện, ngành nước, các loại lật liệu xây dựng trong và ngoài nước, góp phần cung cấp sản phẩm cùng những giải pháp hiệu quả cho khách hàng trên trị trường khu vực Miền Nam và cả nước.
Công ty Cổ phầnThương Mại Chương Dương cam kết nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao, luôn làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi rất mong sẽ có cơ hội hộp tác cùng Quý khách hàng trong hiện tại cũng như trong tương lai.

Đối tác:
1.Công ty Cổ phần Chương Dương
2.Tổng công ty Vật liệu xây dựng Số 1 - FICO

Nhà phân phối chính:
- Thép Hòa Phát, Miền Nam, Tung Hô...
- Thép tấm, thép hình, thép cắt quy cách
- Phôi mặt bích, mặt bích, mũi cọc
- Các loại xi măng công nghiệp, dân dụng
- Cát, đá, gạch xây, các loại vật liệu xây dựng.

Giấy CNĐKDN:
  

Giấy chứng nhận đại lý:

 

*TẦM NHÌN: 

 “Hiện đại - Chuyên nghiệp - Nhân văn”

- Hoạt động hướng đến trách nhiệm với xã hội, với khách hàng thông qua việc bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Công ty cung cấp.
- Duy trì vị thế là nhà cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng hàng đầu trong khu vực, có mối quan hệ hợp tác tốt với các đối tác và khách hàng trong khu vực và cả nước.

*SỨ MỆNH:

Công ty TNHH Thương Mại Chương Dương là nhà cung cấp thương mại các sản phẩm vật liệu xây dựng, công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh nhằm phục vụ các ngành công nghiệp và xây dựng Việt Nam.

Là người bạn đồng hành lâu dài, đáng tin cậy của khách hàng. Tôn trọng, nâng cao, đào tạo từng nhân viên mang đến cuộc sống vật chất và tinh thần đầy đủ. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ cùng cộng đồng góp phần phát triển lợi ích chung của xã hội.

*GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

VỚI KHÁCH HÀNG

Cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp, tiến độ kịp thời, mang lại sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng.

VỚI NHÀ CUNG CẤP, ĐỐI TÁC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

 Là đối tác có trách nhiệm và uy tín hàng đầu tại khu vực, trong nước và ngoài nước, mang các giá trị sản phẩm vào từng nhà máy, từng công trình, từng dự án, xây dựng cuộc sống ngày càng vững bền và tươi đẹp hơn.

 

Kính chúc Quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng,

 

Thông tin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CHƯƠNG DƯƠNG

Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà VP Central Garden - 328 Võ Văn Kiệt, Q.1, TP.HCM

Tel: (028) 3 836 0295

Email: info@cdtrading.vn

Website: www.cdtrading.vn

MST: 0304807042

HỒ SƠ NĂNG LỰC